Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Cải tạo tầng 03 biệt thự Tân Cổ Điển – Mr Quang – Cầu Bình

Trong dự án cải tạo nội thất tầng 3 căn biệt thự tại Chí Linh, với tinh thần “Nâng tầm phong cách Tân cổ điển”, các kiến trúc sư của RICCO Design đã rất táo bạo khi dung hòa giữa Tân cổ điển và thiết kế Địa trung hải, tạo ra kiến trúc Tân cổ điển mang âm hưởng tương lai - FUTURISTIC.

Mục lục

I. Tổng quan công trình

  • Địa điểm: Cầu Bình – Tp. Chí Linh – Hải Dương
  • Loại hình: Cải tạo nội thất – Tầng 03 biệt thự tân cổ điển
  • Phong cách: Tân cổ điển – Địa Trung Hải
  • Diện tích: 200m2
  • Hạng mục: Tư vấn thiết kế nội thất, Nội thất may đo

Dự án cải tạo tầng 3 biệt thự Tân Cổ Điển là sự kết hợp táo bạo giữa phong cách Tân Cổ Điển và thiết kế Địa Trung Hải, tạo nên một kiến trúc Tân Cổ Điển mang âm hưởng tương lai – FUTURISTIC. Các kiến trúc sư của RICCO Design đã mang đến một cái nhìn mới mẻ cho phong cách Tân Cổ Điển vốn được biết đến với sự sang trọng, quý phái. Sự phá cách táo bạo trong việc lựa chọn nội thất đã mang đến một không gian sống vừa sang trọng, vừa phóng khoáng, vừa tiện nghi.

Với dự án này, Minh Hải cũng là đơn vị thi công và sản xuất nội thất may đo. Các sản phẩm nội thất do Minh Hải sản xuất được thiết kế tinh tế, sang trọng, đáp ứng được mọi yêu cầu của gia chủ. Để tạo ra những sản phẩm tốt về chất lượng, đẹp về kiểu dáng, tỉ mỉ và cầu kì trong từng chi tiết, Minh Hải đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, Minh Hải còn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất.

II. Thiết kế 3D cải tạo nội thất tầng 3 biệt thự Tân Cổ Điển

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588