Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

GIÁNG SINH ẤM ÁP – LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG MINH HẢI PLAZA

Noel là một dịp rất đặc biệt để mọi người cùng nhau lan tỏa yêu thương. Và đây cũng chính là thông điểm của chương trình “Giáng sinh ấm áp - Lan tỏa yêu thương” do Minh Hải tổ chức mong muốn truyền tải.

Mục lục

I. Giáng sinh ấm áp

Nhân dịp Noel 2022, Minh Hải triển khai các chương trình đặc biệt “Giáng sinh ấm áp – Lan tỏa yêu thương cùng Minh Hải Plaza”. Đây như những món quà Noel mà chúng tôi mong muốn dành tặng cho mọi người trong dịp đặc biệt này.

Vào dịp Giáng sinh, chắc hẳn các em nhỏ luôn mong muốn được nhận quà từ ông già Noel. GIáng sinh 2022, Minh Hải tổ chức chương trình “Giáng sinh ấm áp – Lan tỏa yêu thương cùng Minh Hải Plaza”

Trong 3 ngày 17-19-20/12/2022 những “ông già Noel” của Minh Hải Plaza sẽ tặng cho các em nhỏ những món quà nhỏ và những lời chúc tốt đẹp. 

II. Lan tỏa yêu thương cùng Minh Hải Plaza

Những ông già Noel của Minh Hải mang theo 1000 món quà nhỏ được chuẩn bị kỹ lưỡng dành tặng cho các bé tại các trường mầm non, tiểu học và địa điểm công cộng tại thành phố Hải Dương

Minh Hải mong rằng khi nhận được những món quà này, mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn trong mùa Giáng sinh yêu thương. Chúc tất cả mọi người một mùa Giáng sinh ấm áp – an lành bên cạnh gia đình và những người yêu thương!

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin khuyến mại
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588