Giới thiệu

Giới thiệu

Minh Hải Plaza là một trung tâm thương mại có quy mô hiện đại và đa dạng vào bậc nhất trên cả nước với một số ngành hàng chủ lực là kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất hoàn thiện. Với tổng diện tích sàn trên 10.000 m2 trưng bày và làm dịch vụ khép kín. Ngay từ khi đi vào hoạt động Minh Hải Plaza đã trở thành địa điểm giới thiệu đa dạng các mặt hàng chuyên ngành và là nơi quy tụ các nhà sản xuất chính hãng, các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đồng thời cung cấp đa dạng, đầy đủ vật tư, VLXD, Nội thất hoàn thiện sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng và hoàn thiện mọi cấp độ công trình.

Tại Minh Hải Plaza, tất cả hàng hoá được tuyển chọn, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Hàng hoá được trưng bày khoa học, văn minh, hiện đại, theo phân khu chuyên nghiệp và có không gian thực tế, giá cả hợp lý, dịch vụ tư vấn mua sắm, thiết kế chuyên nghiệp.

Sau gần 20 năm đi vào hoạt động, Công ty TNHH Minh Hải – Minh Hải Plaza với thương hiệu RICCO đã không ngừng phát triển trên thị trường, gia tăng thị phần, tốc độ tăng trưởng hàng năm tăng hơn 20%, đưa thương hiệu RICCO trở thành thương hiệu hàng đầu về VLXD và Nội thất hoàn thiện tại Việt Nam. Minh Hải có hệ thống phân phối trên 1000 đại lý bán lẻ thanh nhôm định hình, gạch ốp lát, TBVS và là nhà cung cấp độc quyền nội thất cao cấp RICCO cho các siêu thị Nội thất từ Bắc vào Nam.

 

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty quyết tâm phát huy những thành tựu đã đạt được, ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, chuyên ngiệp hóa nguồn nhân lực để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu mua sắm của khách hàng và xây dựng thương hiệu RICCO trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước.

Bán hàng nội thất - Ms. Liễu
Bán hàng nội thất - Ms. Liễu
0220 3.896.366
Bán hàng VLXD, TBVS (Ms. Trang)
Bán hàng VLXD, TBVS (Ms. Trang)
0220 3.896.898
Lên đầu trang