Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Minh Hải – NPP xuất sắc nhất khu vực IV (5 tỉnh) của Prime

Ngày 26/02/2023, tại Lễ trao giải NPP Prime xuất sắc, Công ty TNHH Minh Hải (Minh Hải) đã vinh dự nhận giải thưởng "Nhà phân phối gạch ốp lát xuất sắc nhất khu vực IV" (5 tỉnh).

Mục lục

I. Lễ trao giải Nhà Phân Phối Prime xuất sắc năm 2022

Lễ trao giải NPP Prime xuất sắc là một sự kiện thường niên được tập đoàn Prime tổ chức nhằm vinh danh Nhà phân phối Prime xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh sản phẩm của Prime. Là nhà phân phối, đại lý uỷ quyền chính thức của tập đoàn Prime với hệ thống gần 1,000 đại lý cấp 2 tại Hải Dương và Hưng Yên, Minh Hải đã rất hân hạnh khi được mời tham dự sự kiện.

Thư mời tham dự sự kiện trao giải Nhà Phân phối Prime xuất sắc Top Rank 2022

Ngày 25-27/2/2023, sự kiện Lễ trao giải NPP Prime xuất sắc đã được tổ chức long trọng tại Centara Grand At Centralworld, Bangkok, Thái Lan với sự tham gia của các Nhà phân phối Prime hàng đầu trong và ngoài nước.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Prime nâng ly chúc mừng tại Lễ trao giải Nhà phân phối xuất sắc nhất

Các tiết mục ca nhạc ấn tượng trong Lễ trao giải năm nay

Năm nay, với chủ đề “Rising Prosperity” (Đón ánh dương – Tỏa thịnh vượng), bên cạnh những ý nghĩa truyền thống của sự kiện, Top Rank 2022 còn có những hoạt động để các Nhà phân phối và Đối tác của Prime Group trải nghiệm văn hóa Thái Lan (tham quan Chùa Phật Ngọc, Chợ cuối tuần Chatuchak, tham dự đêm Lễ hội Chùa Thái) và tìm hiểu hệ thống phân phối gạch ốp lát – vật liệu xây dựng tại xứ sở Chùa Vàng (tham quan và trải nghiệm SCG Experience)

II. Minh Hải – Nhà Phân Phối gạch ốp lát xuất sắc nhất khu vực IV

Tham dự sự kiện Lễ trao giải NPP Prime xuất sắc lần này, Minh Hải đặc biệt tự hào khi đã thành công chinh phục giải thưởng danh giá “NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH ỐP LÁT XUẤT SẮC NHẤT KHU VỰC IV” (gồm 5 tỉnh: Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình). 

Kỉ niệm chương Nhà phân phối gạch ốp lát xuất sắc nhất khu vực IV

Danh hiệu này vừa là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Minh Hải khi đạt sản lượng tiêu thụ cao nhất khu vực IV năm 2022, cũng vừa khẳng định vị thế hàng đầu của công ty trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát.

Đại diện Công ty TNHH Minh Hải lên nhận kỉ niệm chương NPP xuất sắc nhất khu vực IV

Các Nhà Phân phối gạch ốp lát xuất sắc nhất tại Top Rank 2022

Đặc biệt, các tiêu chí để lựa chọn nhà phân phối xuất sắc nhất không chỉ dựa vào doanh số bán ra mà còn dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Hiểu được điều này, Minh Hải đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Hi vọng trong những năm tới, Minh Hải sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Đối tác và Quý Khách hàng để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin nội bộ
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588