Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

HAPPY NEW YEAR 2023

Nhân dịp năm mới 2023, Ban lãnh đạo công ty TNHH Minh Hải gửi lời chúc mừng năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ - NHƯ Ý tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác, CBCNV và gia đình. 

Mục lục

I. Công ty TNHH Minh Hải chúc Tết Quý khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên đại diện Công ty TNHH Minh Hải xin gửi lời cảm ơn Trân trọng nhất tới sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện của Quý vị dành cho Minh Hải trong suốt những năm qua. 

Những tình cảm quý báu của Quý vị là nguồn động lực lớn lao để Minh Hải không ngừng nỗ lực làm tốt hơn nữa, nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.Minh Hải rất mong tiếp tục nhận được tình cảm tốt đẹp của Quý vị trong thời gian tới.

II. Công ty TNHH Minh Hải chúc Tết CBCNV

Trong suốt chặng đường phát triển của Minh Hải, thì không thể nào không nhắc đến những đóng góp quan trọng của các Cán bộ – Công nhân viên công ty. Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể CBCNV đã đồng hành, gắn bó trong suốt những năm vừa qua.

Năm 2022, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và của Hải Dương nói riêng chịu khủng hoảng đa tầng. Minh Hải đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực, quyết tâm, và trách nhiệm cao của tập thể CBCNV, Minh Hải đã vượt qua khó khăn, thử thách, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Năm Quý Mão sẽ là một năm đầy hứa hẹn, xong cũng rất nhiều thách thức đòi hỏi tập thể tiếp tục cùng nhau đồng lòng, quyết tâm, mạnh mẽ, vượt mọi khó khăn để chung tay xây dựng Minh Hải ngày càng phát triển. Một lần nữa, Ban lãnh đạo xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBCNV .Minh Hải hy vọng sẽ tiếp tục được đón nhận những tình cảm quý báu từ các CBCNV trong thời gian tới.

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão, chúc toàn thể mọi người một năm mới thật nhiều SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

HAPPY NEW YEAR 2023

 

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin nội bộ
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588