Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Ricco Hải Dương chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2023), Ricco Hải Dương tổ chức sự kiện cho toàn thể nữ cán bộ nhân viên trong hệ thống công ty. Ricco Hải Dương xin được tôn vinh, chúc mừng thành tích đóng góp của nữ CBNV với sự ổn định và phát triển của Công ty.

Mục lục

I. Ricco Hải Dương chúc mừng 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ.

Nhân ngày 8/3, thay mặt Ban lãnh đạo Ricco Hải Dương, thân chúc các chị em phụ nữ một ngày 8/3 đầy ý nghĩa cùng những người thân yêu. Chúc phái đẹp luôn luôn khỏe – đẹp – thành công và cảm ơn sự đóng góp của tất cả các chị em.

Ban lãnh đạo Công ty sẽ luôn làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

II. Hình ảnh đến từ sự kiện

Phó tổng giám đốc Nguyễn Công Hưng nâng ly chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Những phần quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa đã được gửi đến tay những người phụ nữ xinh đẹp của Ricco Hải Dương

Giám gốc nhà máy Âu Việt có lẵng hoa tươi thắm tặng chị em phụ nữ trong nhà máy 

Liên hoan tiệc ngọt mừng 8/3 tại nhà máy Âu Việt

Chúc mừng chị em phụ nữ tại chi nhánh Hưng Yên

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin nội bộ
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588