Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

RICCO HẢI DƯƠNG – YEAR END PARTY 2022

Hòa trong không khí đón xuân 2023, Ricco Hải Dương tổ chức chương trình Tiệc tất niên 2022 và Chào năm mới Quý Mão với chủ đề XUÂN KHÁT VỌNG vào tối ngày 16/1/2023 vừa qua. TIỆC TẤT NIÊN 2022 – CHÀO NĂM MỚI 2023 kết thúc thành công trọn vẹn khép lại một năm đầy biến động.

Mục lục

I. Khai mạc Chương trình tất niên và Tổng kết hoạt động năm 2022

Nhìn lại năm 2022 với nhiều thăng trầm, Ricco Hải Dương đã không ngừng phấn đấu phát triển và mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt cho khách hàng, mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, đồng thời cũng gặt hái không ít thành quả đáng ghi nhận.

Tổng Giám Đốc Ricco Hải Dương – Ông Nguyễn Công Hải phát biểu Khai mạc và Tổng kết hoạt động năm 2022

Trong buổi tiệc tất niên, Ricco Hải Dương đã ghi nhận những đóng góp và vinh danh những tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua. Đây là phần thưởng nhỏ khích lệ tinh thần để mọi người cùng nhau đạt thành tích cao hơn nữa trong năm mới.

Đại diện tập thể Kho gạch Hải Dương nhận danh hiệu tập thể tiên tiến

Trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc năm 2022

II. Chúc Tết từ đội ngũ CBCNV

Năm cũ sắp qua, năm mới đang đến, và đây là thời gian chúng ta cùng nhau nhìn lại và hy vọng cho một năm mới với nhiều thành công. Và tập thể CBCNV Ricco Hải Dương đã ghi lại những lời chúc ý nghĩa để chúc cho công ty sang năm mới đạt được nhiều thành công mới:

III. Công bố trao giải văn nghệ TÌM KIẾM TÀI NĂNG

Song song với hoạt động Sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng phát động và tổ chức nhiều hoạt động, chương trình đặc sắc nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của CBCNV. Và một trong số đó phải kể đến chương trình Tìm kiếm tài năng Mừng xuân Quý Mão.

Tại vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra vào ngày 5/1/2023, 6 tiết mục đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết và được biểu diễn trong buổi tiệc tất niên này. Các tiết mục văn nghệ do chính những CBCNV trong công ty dàn dựng và biểu diễn cũng đã góp phần tăng thêm sự sôi động và hấp dẫn cho buổi tiệc.

Tiết mục đạt giải Nhất “Thơ tình của núi”

Giải Nhì thuộc về tiết mục múa “Đoản xuân ca”

Giải Ấn tượng tập thể thuộc về tiết mục nhảy “Rồi tới luôn”

IV. Chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – RINH LỘC VỀ NHÀ

Đặc biệt, chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – RINH LỘC VỀ NHÀ với mong muốn mang đến niềm vui dịp cuối năm và may mắn đầu năm cho các CBCNV đã tìm ra chủ nhân của 20 phần quà với tổng giá trị lên đến 55.000.000đ.

Giải đặc biệt là 1 Smart TV 4K 55 inch trị giá 16.900.000đ

Giải Nhất là 1 Tủ lạnh Sharp 314 lít Inverter trị giá 8.900.000đ

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo công ty còn rất quan tâm chăm lo cho đời sống CBCNV. Tại sự kiện này, Ban lãnh đạo cùng Công đoàn công ty có quà Tết dành tặng riêng cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi lì xì trị giá 2.500.000đ.

Ban lãnh đạo công ty trao quà Tết cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình Tiệc tất niên 2022 – Chào năm mới 2023 của Ricco Hải Dương cũng tạo điều kiện cho nhân viên công ty gặp gỡ giao lưu, tạo không khí xuân tươi vui, góp thêm động lực phấn đấu cho năm mới thành công hơn.

Cuối cùng, chúc mọi điều may mắn, tốt đẹp hơn sẽ đến với toàn thể Ricco Hải Dương trong năm 2023. Mong CBCNV Ricco Hải Dương sẽ quyết tâm, đoàn kết hơn nữa để đồng hành cùng công ty chinh phục những thành công mới.

RICCO 2023 – VƯỢT GIỚI HẠN – CHẠM THÀNH CÔNG

 

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin nội bộ
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588