Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Minh Hải tổ chức toạ đàm “Hiểu để thành công”

Tiếp nối chương trình đào tạo “Hiểu để vươn xa”, ngày 22/3/2023, Công ty TNHH Minh Hải (Minh Hải) đã tổ chức tọa đàm “Hiểu để thành công”. Đây là dịp để đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng, thị trường có thể trao đổi, đối thoại trực tiếp, cởi mở với BLĐ công ty để chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc thường gặp trong công việc.

Mục lục

I. Toạ đàm “Hiểu để thành công”

Tham gia tọa đàm “Hiểu để thành công”, đội ngũ nhân viên được chia sẻ những kỹ năng mềm cần có ở một nhân viên tư vấn, bán hàng, thị trường như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng CSKH, kỹ năng làm việc nhóm…

Giám đốc Siêu thị VLXD chia sẻ kinh nghiệm hữu ích

Để trở thành một nhân viên tư vấn, bán hàng, thị trường tốt thì nếu chỉ hiểu được sản phẩm thôi là chưa đủ. Mỗi nhân viên còn phải hiểu được tâm lý khách hàng, những nhu cầu và “nỗi đau” của khách để hỗ trợ đưa ra được giải pháp hiệu quả. Quan trọng hơn nữa chính mỗi nhân viên phải hiểu được giá trị của bản thân và của nghề bán hàng mang lại cho xã hội. Chỉ khi hiểu được giá trị bản thân thì mới có thể tự tin đi đến thành công. Chính vì thế, đây cũng một trong những là nội dung được BLĐ đặc biệt nhấn mạnh và được thảo luận sôi nổi trong buổi tọa đàm lần này.

Hy vọng rằng, thông qua những chương trình đào tạo, tọa đàm, đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng, thị trường của Minh Hải sẽ không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, và từ đó có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

II. Một số hình ảnh từ sự kiện

Tổng giám đốc công ty chia sẻ những kinh nghiệm quý báu

Toạ đàm đã giúp tháo gỡ những khó khăn của đội ngũ nhân viên

BLĐ luôn lắng nghe, đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình cho đội ngũ nhân viên

Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin nội bộ
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588