Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Chính sách bảo mật

Mục lục

Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào Website của Công ty TNHH Minh Hải tại địa chỉ https://ricco.com.vnBảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Công ty TNHH Minh Hải tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin mang tính riêng tư của và Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập và người dùng trên website.

I. Giới thiệu chung

Website https://ricco.com.vn/ được điều hành bởi Công ty TNHH Minh Hải (sau đây gọi là “Minh Hải” hoặc “Chúng tôi”), là một cung cấp thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của công ty đồng thời cũng là kênh bán hàng trực tuyến được xây dựng trên nền tảng website. Minh Hải hoạt động chủ yếu trong ba lĩnh vực gồm vật liệu xây dựng hoàn thiện, nhôm thanh định hình và nội thất. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng cùng với dịch vụ chất lượng uy tín, chính sách bảo hành hấp dẫn. Sau đây gọi chung sản phẩm, dịch vụ là “Dịch vụ”.

Minh Hải luôn coi trọng lợi ích quý khách hàng (gọi tắt là “Bạn”). Chúng tôi cam kết tôn trọng quyền riêng tư và những vấn đề cá nhân của tất cả người truy cập, người dùng trên https://ricco.com.vn/

Chính Sách Bảo Mật này (gọi tắt là “Chính Sách Bảo Mật” hay “Chính Sách”)  sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Xin lưu ý: Hãy đọc kỹ thông tin của Chính Sách Bảo Mật. Đây cũng chính là cách bạn tự bảo vệ thông tin của chính bạn cũng như có những quyết định đúng đắn liên quan đến việc cung cấp dữ liệu cá nhân. Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các thông tin này, xin vui lòng xem phần Thông tin liên hệ ở phần cuối của Chính Sách Bảo Mật này.

Bằng cách sử dụng Dịch Vụ, đăng ký tài khoản với Chúng tôi, ghé thăm Trang web, hoặc truy cập vào Dịch vụ, Bạn đã thừa nhận và đồng ý các yêu cầu, và/hoặc các Chính Sách, thực tiễn áp dụng nêu trong Chính Sách Bảo Mật này, và Bạn đồng ý với Chúng tôi về việc thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của Bạn theo cách được mô tả trong tài liệu này. 

NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY, VUI LÒNG KHÔNG HOẶC NGỪNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. 

II. Thu thập thông tin cá nhân

1. Thông tin cá nhân

“Thông tin cá nhân” hay “Dữ liệu cá nhân” là dữ liệu về cá nhân hoặc liên quan đến việc xác định hoặc có thể xác định một cá nhân cụ thể. Ví dụ thường gặp của dữ liệu cá nhân có thể bao gồm: Họ tên, số CMND/Hộ chiếu và thông tin liên lạc.

Lưu ý: Bạn cần cung cấp CHÍNH XÁC thông tin dữ liệu cá nhân, vì nó liên quan đến việc vận chuyển của hàng hóa, thanh toán hoặc bồi hoàn.

2. Các thông tin cá nhân mà Chúng tôi sẽ/có thể sẽ thu thập

Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, chúng tôi sẽ/có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân bao gồm, nhưng không giới hạn: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

3. Những trường hợp Chúng tôi sẽ/có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân về Bạn

 • Khi Bạn đăng ký và/hoặc sử dụng dịch vụ hoặc Website của Chúng tôi, hoặc mở một tài khoản với Chúng tôi.
 • Khi Bạn gửi bất kỳ biểu mẫu nào, bao gồm nhưng không giới hạn đơn đăng ký hoặc các mẫu đơn khác liên quan đến bất kỳ sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi, qua kênh trực tuyến hoặc bằng một hình thức chuyển phát khác
 • Khi Bạn đồng ý bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp cho Chúng tôi tài liệu hoặc thông tin liên quan đến tương tác giữa Bạn với Chúng tôi, hoặc khi Bạn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi.
 • Khi Bạn tương tác với Chúng tôi, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại (có thể được ghi âm lại), thư từ, fax, gặp trực tiếp, thông qua phương tiện truyền thông trên nền tảng mạng xã hội và thư điện tử.
 • Khi Bạn sử dụng dịch vụ điện tử của Chúng tôi, hoặc tương tác với Chúng tôi qua Website. Điều này bao gồm thông qua các tập tin Cookie mà Chúng tôi có thể triển khai khi Bạn tương tác với các Website của Chúng tôi.
 • Khi Bạn thực hiện các giao dịch thông qua Dịch vụ của Chúng tôi.
 • Khi Bạn cung cấp cho Chúng tôi thông tin phản hồi hoặc khiếu nại.
 • Khi Bạn tham gia vào một cuộc thi do Chúng tôi tổ chức.
 • Khi Bạn gửi dữ liệu cá nhân của Bạn cho Chúng tôi vì bất cứ lý do nào.

Trên đây chỉ là một số trường hợp phổ biến mà Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của Bạn, không phản ánh hết toàn bộ các trường hợp mà Chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu cá nhân của Bạn.

4. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

5. Từ chối cung cấp thông tin cá nhân

Nếu Bạn không muốn Chúng tôi thu thập các thông tin nói trên hay dữ liệu cá nhân, Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào bằng cách thông báo đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi.

Lưu ý: Khi Bạn không tham gia hoặc không còn đồng ý với các điều khoản thu thập thông tin cá nhân của Chúng tôi, việc sử dụng Dịch vụ của Bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng. 

III. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. 

IV. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Minh Hải sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin cá nhân để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. 

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp) để có thể giao hàng cho quý khách.

Xin lưu ý rằng: Chính Sách Bảo Mật này không phải là một lời hứa rằng dữ liệu cá nhân của Bạn sẽ không bao giờ được tiết lộ, ngoại trừ như được mô tả trong Chính Sách Bảo Mật này. Ví dụ, các bên thứ ba bất hợp pháp có thể chặn truy cập dữ liệu cá nhân chuyển đến hoặc được chứa trên Trang web, Website, công nghệ có thể không hoạt động hoặc hoạt động không như dự kiến, hoặc một người nào đó có thể truy cập, lạm dụng hoặc sử dụng thông tin sai cách mà không phải do lỗi của Chúng tôi. Minh Hải luôn triển khai các biện pháp an ninh hợp lý và hiệu quả nhất để bảo vệ dữ liệu cá nhân của Bạn theo quy định pháp luật hiện hành; tuy nhiên có thể sẽ không đảm bảo an toàn tuyệt đối khỏi việc tiết lộ trái phép phát sinh từ hành động hacking mang tính phá hoại và tinh vi bởi các đối tượng bất mãn chứ không phải do lỗi của Chúng tôi.

V. Một số lưu ý, khuyến cáo

1. Khuyến cáo về bảo mật thông tin

Minh Hải khuyến cáo Bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

2. Lưu ý khi thanh toán qua website

Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Quý khách hàng mua sắm tại Minh Hải Plaza và thanh toán qua Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Chúng tôi lưu ý quý khách khi thực hiện thanh toán qua mạng:

 • Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website

Trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho hotline Minh Hải: 0220.3.896898 để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

VI. Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân

Minh Hải hoàn toàn hiểu được trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Nếu Bạn tin rằng bảo mật của quý khách bị Minh Hải xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cskh@ricco.com.vn yêu cầu của Bạn sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.

VII. Trách nhiệm của khách hàng

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

VIII. Quyền lợi của khách hàng

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Khi có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp vui lòng:

– Gửi email tới địa chỉ: cskh@ricco.com.vn

– Gọi điện tới tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: 0220.3.896898

Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

IX. Thay đổi về chính sách

– Chính Sách Bảo Mật này được điều chỉnh bởi luật pháp của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

X. Thông tin liên hệ

Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về việc bảo mật của Chúng tôi hoặc các giao dịch của Bạn với các Dịch Vụ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Minh Hải

Địa chỉ: Số 6 Đường Ngô Quyền, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220.3.896898

Email: cskh@ricco.com.vn

Website: www.ricco.com.vn

Nếu Bạn có bất kỳ khiếu nại liên quan đến cách Chúng tôi đang xử lý dữ liệu cá nhân của Bạn hoặc về cách thức Chúng tôi đang thực thi luật, Chúng tôi hoan nghênh Bạn liên hệ với Chúng tôi. Minh Hải sẽ cố gắng để xử lý các ý kiến, phản hồi hoặc khiếu nại của Bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

=============================================================

Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588