Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Chính sách vận chuyển

Công ty TNHH Minh Hải  giao hàng MIỄN PHÍ cho khách hàng trong khu vực tỉnh Hải Dương. Với các đơn hàng ở các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ vận chuyển theo thoả thuận.

Mục lục

I. Đối tượng áp dụng

Dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Minh Hải và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

II. Hình thức áp dụng

1. Giao hàng miễn phí

Minh Hải giao hàng hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng trong khu vực tỉnh Hải Dương.

2. Giao hàng tính phí

Các đơn hàng ở tỉnh thành khác sẽ tính phí theo bảng phí giao hàng của đơn vị vận chuyển thứ 3 hoặc bảng tính phí của Minh Hải. Chi phí vận chuyển này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách hàng khi tiến hành thanh toán.

III. Thời gian giao hàng

 • Thời gian giao hàng tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển. Tại Hải Dương sẽ là 1 – 2 ngày sau khi hoàn thiện các thủ tục thanh toán, các tỉnh thành khác là 1 – 7 ngày sau khi hoàn thiện các thủ tục thanh toán.
 • Trong một số trường hợp bất khả kháng như: thời tiết, điều kiện giao thông, xe hỏng hóc trên đường giao hàng… chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ nhưng sẽ có thông báo cụ thể tới Quý khách hàng. Vì vậy, rất mong Quý khách hàng cảm thông cho sự chậm trễ này.

IV. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến Quý khách hàng.
 • Khi nhận hàng, quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận và thông báo với Minh Hải khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai chủng loại hay thương hiệu như đã thoả thuận.
 • Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng hóa, chúng tôi không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, móp méo, sai hàng hóa, … từ phía quý khách.
 • Nếu quý khách tự chỉ định và lựa chọn đơn vị giao hàng là bên thứ 3 thì quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

V. Các điều kiện khác

Một số điều kiện khác nằm trong chính sách vận chuyển của Minh Hải mà quý khách cần lưu ý đó là:

 • Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.
 • Trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng, nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của chúng tôi.
 • Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
 • Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.
 • Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
 • Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Trân Trọng!

Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588