Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Hướng dẫn thanh toán

Công ty TNHH Minh Hải (Minh Hải) xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Dưới đây là quy định về hình thức thanh toán khi khách hàng chọn mua hoặc sử dụng các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định về hình thức thanh toán để tránh những nhầm lẫn không đáng có trong giao dịch kinh tế với chúng tôi.

Mục lục

I. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cho người giao hàng, khi có xác nhận uỷ quyền nhận tiền chính thức từ Minh Hải.

Quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại Trung tâm thương mại Vật liệu xây dựng và Nội thất Minh Hải Plaza tại địa chỉ số 6 Ngô Quyền, TP. Hải Dương.

II. Thanh toán qua chuyển khoản

Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán hoặc quý khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thì chúng tôi sẽ thu tiền theo thỏa thuận hoặc hợp đồng.

Quý khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng do đại diện uỷ quyền chính thức của Minh Hải cung cấp.

III. Thanh toán qua VNpay

Quý khách hàng thực hiện thanh toán trực tiếp qua VNpay bằng các phương thức

  • Quét mã QR code
  • Thanh toán trực tiếp bằng thẻ ngân hàng
  • Thanh toán qua thẻ Visa
  • Thanh toán trực tiếp qua ví điện tử VNpay

Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng theo yêu cầu của quý khách khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng hoặc ủy nhiệm chi.

IV. Lưu ý

  • Nội dung chuyển khoản : ghi rõ Số điện thoại hoặc Số đơn hàng
  • Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng.
  • Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ số 6 Ngô Quyền, TP Hải Dương
  • Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ thông tin chính sách bảo mật thông tin, vận chuyển, bảo hành, chính sách đổi trả hàng… của Minh Hải trước khi quyết định mua hàng

Trân trọng!

Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588