Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Hướng dẫn mua hàng

Khi người tiêu dùng có nhu cầu muốn mua sản phẩm của Minh Hải Plaza, để thuận tiện nhất cho khách hàng, Minh Hải áp dụng 2 hình thức mua hàng: trực tiếp và online.

Mục lục

I. Mua hàng trực tiếp

Quý khách hàng có thể đến xem và mua sắm trực tiếp tại trung tâm thương mại vật liệu xây dựng và nội thất – Minh Hải Plaza tại địa chỉ số 6 Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng, T.P Hải Dương.

Showroom với diện tích 10.000m2 trưng bày đa dạng các sản phẩm về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, nội thất gia đình, nội thất văn phòng. Tại Minh hải Plaza, Quý khách hàng có thể tham quan, nhìn trực tiếp, sờ tận tay, sản phẩm thật chứ không phải xem qua catalogue. Tất cả các sản phẩm về vật liệu xây dựng hoàn thiện và nội thất đều có tại Minh Hải Plaza, giúp Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức khi lựa chọn.

  • Showroom tầng 1: Trưng bày gạch ốp lát các hãng: Prime, Tasa, Vĩnh Thắng, Thắng Cường, Takao, Đồng Tâm, Taicera…và gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc, Ý… Về thiết bị vệ sinh, showroom trưng bày sản phẩm của TOTO, Clara. Thiết bị bếp Brandt.
  • Showroom tầng 2: Trưng bày nội thất gia đình và nội thất văn phòng hàng nhập khẩu và Minh Hải tự sản xuất theo thiết kế (hàng may đo).

Đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại Minh Hải Plaza, Quý khách sẽ được tiếp đón và tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp giải quyết được mọi vấn đề mà bạn đang vướng mắc.

II. Liên hệ đặt hàng online

Nếu Quý khách không có thời gian trực tiếp tới tham quan và mua sắm tại showroom thì có thể truy cập Website https://ricco.com.vn/ hoặc Fanpage https://www.facebook.com/ExploreYourDesign để xem thông tin sản phẩm và liên hệ tư vấn, đặt hàng.

Ngoài ra, Quý khách hàng hãy liên hệ qua hotline: 0220.3.896.8980220.3.896.366,  các tư vấn viên chuyên nghiệp và đội ngũ thiết kế hỗ trợ tận tình để giúp quý khách nhận được những gợi ý chính xác trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn liên hệ với Minh Hải Plaza qua Email: info@ricco.com.vn. Minh Hải sẽ liên hệ với Quý khách sớm nhất để trao đổi thông tin cụ thể và tư vấn chi tiết.

Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588