Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Chính sách đổi trả hàng

Với mong muốn có thể đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, quý khách có thể đổi trả hàng nhằm tạo sự thỏa mái và hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của Minh Hải.

Mục lục

Chính sách đổi trả hàng được Minh Hải áp dụng với khách hàng mua sản phẩm tại showroom Minh Hải Plaza của chúng tôi như sau.

I. Quy định chung và điều kiện đổi trả hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi khách hàng kiểm tra không đúng thông tin chủng loại sản phẩm mà mình mua, sản phẩm bóp méo, cũ ….
 • Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật do các kỹ thuật viên của chúng tôi hoặc của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…) do tác động chủ quan từ phía khách hàng.
 • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn như khi Minh Hải bàn giao hàng hoá cho khách hàng.)
 • Bao bì, hộp chứa sản phẩm, linh kiện sản phẩm, các loại mút, xốp của sản phẩm phải còn nguyên vẹn và đầy đủ như khi Minh Hải bàn giao hàng hoá cho khách hàng.

II. Trường hợp không được chấp nhận đổi trả

 • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã, kích thước sản phẩm nhưng không thông báo trước.
 • Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
 • Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
 • Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, vỡ…).

III. Quy trình xử lý đổi trả hàng

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp với Minh Hải Plaza theo hotline 0220.3.896.898. Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua kiểm tra và xác nhận. Nếu đúng là hàng hoá hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định.
 • Đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

IV. Quy định hoàn tiền trong trường hợp trả hàng

Để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Minh Hải Plaza chấp nhận cho khách hàng được quyền trả lại hàng hóa đã mua và hoàn tiền 100% khi khách hàng đáp ứng được các điều kiện trong mục 1. Đồng thời, chi phí vận chuyển sản phẩm quay về kho khách hàng sẽ tự chi trả.

 Trân Trọng !

Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588