Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

RICCO Minh Hải – Top 20 NPP xuất sắc nhất năm 2023 của Takao

Ngày 08/01/2023, tại chương trình tri ân khách hàng “Tăng tốc - Bứt Phá” của Takao, RICCO Minh Hải vinh dự nhận giải thưởng Top 20 NPP xuất sắc nhất năm 2023 của Takao

Mục lục

I. Chương trình Tri ân khách hàng Tăng tốc – Bứt Phá

Ngày 08/01 vừa qua, chương trình Tri ân khách hàng với chủ đề “Tăng tốc – Bứt Phá” của Takao đã được tổ chức long trọng tại FLC Beach & Golf Resorts Quy Nhơn, Bình Định. Bên cạnh chương trình Gala Dinner ấm áp, hơn 250 NPP của Takao trên cả nước đã có cơ hội tham quan nhà máy mới của Takao tại Bình Định. Nhà máy được đầu tư với quy mô gần 32ha, hiện đại, đáp ứng nhu cầu gạch ốp lát ngày càng cao của khách hàng.

Sự kiện tri ân khách hàng “Tăng tốc – Bứt phá” của Takao

Sự kiện này là dịp để Takao tri ân những đóng góp của các NPP, đồng thời cũng là dịp để các NPP giao lưu, học hỏi và phát triển.

II. RICCO Minh Hải – Top 20 NPP xuất sắc nhất cả nước năm 2023

Là nhà phân phối chính thức của nhà máy gạch Takao tại Hải Dương và Hưng Yên, Minh Hải rất vui mừng khi được tham dự chương trình lần này và vinh dự hơn nữa khi được lọt vào Top 20 nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2023. Danh hiệu này vừa là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Minh Hải trong thời gian qua cũng vừa khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát.

Đại diện RICCO Minh Hải nhận giải thưởng Top 20 NPP xuất sắc nhất năm 2023 của Takao

RICCO Minh Hải – Top 20 Nhà Phân phối xuất sắc nhất năm 2023 của Takao

Cũng tại sự kiện, RICCO Minh Hải đã ký hợp đồng phân phối và cam kết sẽ tiếp tục hợp tác cùng Takao trong năm 2024. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Tổng giám đốc RICCO Minh Hải kí hợp đồng phân phối và tiếp tục hợp tác với Takao trong năm 2024

Cùng hệ thống đại lý của mình, RICCO Minh Hải chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Takao để đưa sản phẩm gạch ốp lát chất lượng nhất đến người tiêu dùng. RICCO Minh Hải hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý vị trong những năm tới.

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin nội bộ
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588