Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

PENTHOUSE SANG TRỌNG – HIỆN ĐẠI TP. HẢI DƯƠNG

Với diện tích 300m2 và được thiết kế theo phong cách hiện đại, căn penthouse gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ. Đây chắc chắn là một không gian sống rất sang trọng và đẳng cấp và là mơ ước của rất nhiều người đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi. Tại công trình này, RICCO Minh Hải đã đồng hành cùng chủ nhà trong nhiều hạng mục: nội thất nhập khẩu (sofa phòng khách, bộ bàn ghế ăn, ghế armchair, bàn decor,...) và thiết bị vệ sinh TOTO, AOWO, Clara, Fendi.

Mục lục

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Penthouse cao cấp
  • Vị trí dự án: Đường Thống Nhất, TP. Hải Dương
  • Thời gian: Tháng 6/2023
  • Hạng mục: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh

Sản phẩm Minh Hải cung cấp

Để hoàn thiện căn penthouse hiện đại bậc nhất Hải Dương, chủ nhà đã tin tưởng và lựa chọn nhiều sản phẩm và dịch vụ của RICCO Minh Hải: nội thất nhập khẩu (sofa phòng khách, bộ bàn ghế ăn, ghế armchair, bàn decor,…) và thiết bị vệ sinh TOTO, AOWO, Clara, Fendi.

Một số hình ảnh thực tế tại công trình:

Tại showroom Minh Hải Plaza hiện nay trưng bày đa dạng các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, nội thất để giúp các chủ nhà kiến tạo không gian sống hiện đại và tiện nghi. Nếu có nhu cầu, các bạn hãy trực tiếp tới showroom địa chỉ số 6 Ngô Quyền, TP. Hải Dương để xem mẫu trực tiếp. Hoặc liên hệ hotline: 0964317588 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn: https://ricco.com.vn/

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588