Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Tổng hợp những lời chúc 20/10 dành cho mẹ hay nhất 2024

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để những người con gửi đến mẹ của mình lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất. Nếu bạn bí ý tưởng quá thì có thể tham khảo lời chúc 20/10 dành cho mẹ hay nhất 2023 dưới đây. Chắc chắn mẹ của bạn sẽ thấy thật hạnh phúc khi nhận được lời chúc từ các con của mình

Mục lục

I. Lời chúc 20/10 dành cho mẹ hay nhất 2024

Lời chúc 20 tháng 10 dành cho mẹ là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu và sự kính trọng đối với người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Dưới đây là một số lời chúc 20/10 đầy ý nghĩa để bạn có thể gửi đến mẹ của mình.

Lời chúc 20/10 cho mẹ hay nhất

Lời chúc 20/10 cho mẹ hay nhất

 • Gửi người phụ nữ quyền lực nhất nhà – Con chúc mẹ ngày 20/10 thật tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!
 • Mẹ yêu của con à, cả cuộc đời mẹ đã vất vả vì gia đình này rồi. Từ nay về sau mẹ hãy sống cho chính mình đi nhé, bọn con đã lớn và có thể tự chăm lo cho cuộc sống của mình. Con chúc mẹ ngày 20/10 thật vui vẻ, gạt đi mọi muộn phiền để hướng đến tương lai tươi sáng!
 • Tuổi thơ của con ấn tượng nhất là gì? Đó chính là hình ảnh người mẹ luôn tảo tần nuôi con. Cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi con trưởng thành. Con có được ngày hôm nay phần lớn công lao chính là mẹ. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ có thật nhiều sức khoẻ và luôn vui vẻ mỗi ngày!
 • Ai hỏi con “tài sản quý giá nhất là gì?” thì con có thể dõng dạc trả lời “đó chính là mẹ”. Mẹ vàng mẹ bạc của con ơi, nhân ngày 20/10 con chúc mẹ luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc nhé!
 • Mẹ ơi, cuộc đời con đã thay đổi vì mẹ. Mẹ là nguồn cảm hứng và nguồn động viên lớn nhất của con. Chúc mẹ có một ngày 20/10 đáng nhớ!
 • Khi lớn lên con mới biết, điều hạnh phúc nhất là nghe những “bài ca” của mẹ thuở nhỏ vì khi ấy, mẹ vẫn thật mạnh khoẻ. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ mau khỏi bệnh và hãy nhớ rằng chúng con luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ.
 • Mẹ ơi, những ngày khó khăn nhất đã qua rồi giờ sẽ chỉ còn những tháng ngày tươi đẹp. Mẹ hãy vui lên nhé và chúng con luôn ủng hộ mẹ trong mọi quyết định. Chúc mẹ của con một ngày 20/10 thật ý nghĩa!

II. Lời chúc 20/10 cho mẹ chồng

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ chồng

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ chồng

 • Đối với con từ lâu mẹ đã không phải là mẹ chồng mà là chính mẹ đẻ của con. Có đôi lúc con làm mẹ phiền lòng nhưng mẹ vẫn luôn tha thứ và bao dung cho con. Con cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con dâu của mẹ. Ngày 20/10 năm nay, vợ chồng con có món quà nhỏ tặng mẹ. Mẹ hãy vui vẻ đi chơi đi nhé, chúng con yêu mẹ nhiều!
 • Con luôn cảm thấy may mắn vì được làm con dâu của mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn chỉ bảo cho con ngay từ những ngày đầu bước chân vào nhà mình. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, hạnh phúc như bây giờ! 
 • Chúc mẹ ngày 20/10 và 364 ngày còn lại luôn vui vẻ, mạnh khỏe! Cảm ơn mẹ đã quan tâm, chăm sóc và hy sinh rất nhiều cho gia đình nhỏ của con.
 • Nếu có ai hỏi con rằng, quyết định đúng đắn nhất trong 30 năm cuộc đời là gì thì con có thể chắc chắn rằng, đó chính là được làm con dâu của mẹ. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn bình an, hạnh phúc và trẻ đẹp! Con yêu mẹ!
 • Trước khi bước vào cảnh cổng hôn nhân con cũng đã chứng kiến rất nhiều mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu và thực sự sợ hãi. Nhưng tất cả ý niệm đó đều bị đập tan khi đặt chân vào nhà mình. Mẹ nói, mẹ cũng đã từng đi làm dâu nên hiểu và thông cảm được. Con thấy mình thật may mắn mẹ ạ. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ luôn bình an và sống vui vẻ bên chúng con ạ! 

III. Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ

Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ hay và ý nghĩa

Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ hay và ý nghĩa

 • Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ luôn bình an, hạnh phúc! Con đã nói với mẹ điều này chưa nhỉ? Cảm ơn mẹ đã sinh và nuôi dưỡng ra một người con gái tuyệt vời là vợ con đây.
 • Cảm ơn mẹ đã luôn coi người con rể là con đây như con cháu ruột trong nhà. Những điều mẹ dạy con đã giúp con trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn. Con sẽ không để mẹ phải hối hận khi gả con gái cho con đâu ạ. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ luôn mạnh khoẻ để có thể chỉ bảo chúng con nhiều hơn nữa ạ.
 • Vợ con luôn nói mẹ là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của cô ấy. Và sau 5 năm về làm rể nhà mình con thấy thật đúng như vậy. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe mẹ nhé!
 • Với một đứa trẻ mồ côi như con thì việc nhận được tình thương từ mẹ là một điều xa xỉ. Nhưng từ khi về làm rể nhà mình con thấy mình thật “giàu có”. Cảm ơn mẹ đã thương yêu con như con trai ruột của mình. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc như bây giờ nhé!
 • Nhân ngày 20/10 con xin gửi lời chúc đến mẹ. Chúc mẹ của con luôn mạnh khỏe, vui vẻ, trẻ đẹp ạ! Cảm ơn mẹ đã gả con gái cho con và chăm sóc mẹ con cô ấy trong suốt thời gian con vắng nhà. 

IV. Lời chúc 20/10 cho mẹ của người yêu

Lời chúc 20/10 cho mẹ bạn trai/bạn gái

Lời chúc 20/10 cho mẹ bạn trai/bạn gái

Bạn dù là con trai hay con gái thì ngày 20/10 cũng nên gửi lời chúc đến mẹ của bạn gái/bạn trai của mình. Đây sẽ là một trong những cách ghi điểm trong mắt các bậc phụ huynh đó nhé.

 • Nhân ngày 20/10, con chúc cô thật nhiều sức khoẻ! Cảm ơn cô đã sinh ra và dạy dỗ được một người con gái tuyệt vời như Uyên. Con hy vọng 20/10 năm sau sẽ được đổi lời chúc từ cô thành mẹ.  
 • Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, con chúc cô luôn mạnh khoẻ, trẻ đẹp và thành công hơn nữa trong sự nghiệp. 
 • Con cảm ơn bác đã giúp đỡ con khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Và cảm ơn bác rất nhiều khi đã tin tưởng và trao con gái của mình cho con. Con hứa sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để cuộc sống ngày tốt đẹp hơn. Con kính chúc bác ngày phụ nữ Việt Nam thật nhiều niềm vui, hạnh phúc!
 • Nhân ngày 20/10, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt, hướng dẫn hai đứa con vững bước trên đường đời. Từ nhỏ con đã không biết thế nào là tình thương của mẹ nhưng khi gặp cô con đã hiểu đó là gì. Cảm ơn cô rất nhiều!
 • Xin phép cô cho con được gọi cô là mẹ vợ tương lai. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ luôn mạnh khoẻ và con chỉ ước sau này vợ con sẽ được như mẹ bây giờ.
 • Nhân ngày 20/10, con chúc bác thật nhiều sức khoẻ. Cảm ơn bác đã sinh ra và dạy dỗ được một người con trai tuyệt vời như anh Thanh. Con rất hy vọng sang năm sẽ chính thức trở thành 1 thành viên trong gia đình mình. 

V. Lời chúc 20/10 cho mẹ nuôi

Lời chúc 20/10 hay nhất dành cho mẹ nuôi

Lời chúc 20/10 hay nhất dành cho mẹ nuôi

 • Mẹ thân yêu, chúc mẹ có một ngày 20/10 tràn đầy tình yêu, niềm vui và hạnh phúc. Tuy mẹ không sinh ra con nhưng với con mẹ thật tuyệt vời.
 • Mẹ à, ơn sinh thành công bằng công dưỡng dục. Tương lai dù có như thế nào thì mẹ vẫn mãi là mẹ của con. Chúc mẹ ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc! Mẹ quay lại phía sau đi ạ, con có bất ngờ dành cho mẹ.
 • Người phụ nữ quyền lực nhất nhà à, ai cũng nói rằng mẹ có phúc mới nhận được một người con nuôi như con. Nhưng chỉ có con mới biết rằng, gặp được mẹ, nhận được sự yêu thương từ mẹ là món quà quý giá ông trời ban tặng cho con. Con cảm ơn mẹ rất nhiều! Chúc mẹ ngày phụ nữ Việt Nam thật nhiều hạnh phúc! Con trai mẹ.
 • Ai hỏi thanh xuân của mẹ đâu ư? Đây, chính là chúng con đây. Tuy mẹ không mang nặng đẻ đau nhưng công dưỡng dục của mẹ hơn gấp nhiều lần. Cảm ơn mẹ đã dành cả thanh xuân cho chúng con. Hãy để bọn con chăm sóc mẹ tuổi già nhé! Chúc mẹ yêu của chúng con ngày 20/10 ngập tràn tiếng cười.
 • Nếu thời gian có quay trở lại thì con vẫn mong mẹ là mẹ của con. Cảm ơn mẹ, người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Chúc mẹ 20/10 luôn mạnh khoẻ để ở bên bọn con thật lâu, thật lâu mẹ nhé!

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ tuy đơn giản nhưng chân thành và tình cảm sẽ làm cho mẹ của bạn cảm thấy đặc biệt và yêu thương hơn bao giờ hết. Đừng quên bày tỏ tình cảm và quan tâm đến mẹ mỗi ngày, không chỉ vào dịp này nhé.

>> Xem thêm: 101+ lời chúc 20/10 hài hước, bá đạo và ấn tượng nhất

Nhân ngày 20/10, Minh Hải Plaza cũng xin gửi tới tất cả các cô, các mẹ, các bà lời chúc tốt đẹp nhất. Để tri ân phái đẹp trong ngày đặc biệt này, Minh Hải Plaza GIẢM THÊM 5% TRÊN TỔNG ĐƠN HÀNG nhé. Showroom Minh Hải Plaza số 6 Ngô Quyền, TP Hải Dương chuyên Vật liệu xây dựng hoàn thiện và Nội thất hân hạnh đón tiếp quý khách!

Nguồn: https://ricco.com.vn/

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin tức
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588