Giờ mở cửa

Giờ mở cửa

7H30 - 17H30

Chương trình “BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG” tri ân khách hàng

Ngày 4/12/2022 vừa qua, Công ty TNHH Minh Hải kết hợp với hãng thiết bị vệ sinh TOTO tổ chức chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG tri ân khách hàng. Chương trình đã diễn ra thành công, Minh Hải chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã dành thời gian đến tham gia sự kiện và xin chúc mừng các khách hàng đã trúng thưởng.

Mục lục

I. Đón tiếp và check list khách hàng

Chương trình bắt đầu từ 9h nhưng đã có rất nhiều khách hàng tới trước thời gian để tham quan showroom và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

Đội ngũ lễ tân của công ty Minh Hải chào đón khách và check list khách hàng theo danh sách đủ điều kiện tham gia chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG mà Minh Hải đã thông báo trước đó. Khách hàng sẽ tự mình gấp phiếu và bỏ vào hòm phiếu.

Những tấm phiếu đầu tiên đã được bỏ vào hòm phiếu

Tất cả các tấm phiếu đều được xác nhận thông tin từ cả phía khách hàng và Minh Hải để đảm bảo tính công bằng và minh bạch

Mỗi một khách hàng có thể có rất nhiều phiếu, phụ thuộc vào tổng giá trị đơn hàng (cứ 50 triệu là khách hàng sẽ được 1 phiếu trong chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG)

Phiếu sẽ được bỏ vào hòm, cuống phiếu khách sẽ giữ để đối chiếu

II. Chụp ảnh check in

Nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, các khách hàng tham gia chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG đều chụp ảnh tại khu vực check in.

III. Chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

9h30 chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG bắt đầu diễn ra. Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình:

Ông Nguyễn Công Hải – Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Hải lên phát biểu khai mạc chương trình

Ông Yusuke Sasaya – Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc TOTO Việt Nam phát biểu tại chương trình

Khách hàng và 2 khách mời lên bóc niêm phong và mở khoá hòm phiếu

Khách hàng may mắn nhất trong chương trình, phần quà là nắp bồn cầu điện tử TOTO WASHLET TCF24410AA#NW1 trị giá 25.000.000đ

Chủ nhân của giải nhất nhận được phần quà là nắp rửa điện tử TOTO WASHLET TCF23410AA#NW1 trị giá 17.000.000đ

Khách hàng may mắn dành giải nhì sở hữu bộ vòi sen cây nóng lạnh TOTO cao cấp DM907CS/TBS04302V/DGH108ZR trị giá 10.310.000đ

Hai khách hàng giải ba nhận được bộ phụ kiện phòng tắm TOTO YS408N5V trị giá 5.190.000đ và bộ sofa thư giãn trị giá 5.700.000đ

Giải tư của chương trình là một đèn thả trang trí trị giá 1.500.000đ

IV. Tiễn khách hàng ra về

Kết thúc chương trình, các khách hàng ra về đều nhận được phần quà từ ban tổ chức. Rất cảm ơn các quý khách đã dành thời gian tham dự chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG của Minh Hải.

Các khách hàng chưa may mắn trúng giải đều nhận được phần quà từ ban tổ chức

Được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với việc tìm được những vị khách hàng may mắn nhất sở hữu những phần quà giá trị từ chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”
️Một lần nữa, Minh Hải xin chúc mừng những khách hàng may mắn nhất và gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Minh Hải cam kết sẽ luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của khách hàng. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trong những sự kiện tiếp theo của Minh Hải!

Ý kiến của bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tin tức liên quanTin nội bộ
Scroll to Top
Ricco

Đăng kýTư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn: 0964.317.588